7 mẹo làm sạch các dụng cụ nhà bếp

04/ 03/ 2020 | COOKIN NAMYANG KITCHEN FLOWER

1. Khử trùng đũa Đũa là dụng cụ được sử dụng thường xuyên hàng ngày và cũng bị nhiễm vi khuẩn nhất, đặc biệt là đũa gỗ. Đũa có thể được khử...

Mẹo nhà bếp chỉ "dân nhà nghề" mới biết

04/ 03/ 2020 | COOKIN NAMYANG KITCHEN FLOWER

Để trữ rau được tươi lâu hơn Nếu muốn rau tươi lâu hơn trong tủ lạnh, bạn hãy gói chúng trong chiếc khăn giấy ướt trước khi cất nhé, đặc biệt...

Có nên dùng lò vi sóng để nướng bánh

04/ 03/ 2020 | COOKIN NAMYANG KITCHEN FLOWER

Lò vi sóng và lò nướng là hai loại lò có chức năng khác biệt hẳn nhau. Lò nướng nướng bằng nhiệt điện trở làm chín từ mặt ngoài, lò...

Hướng dẫn chọn dụng cụ làm bếp

04/ 03/ 2020 | COOKIN NAMYANG KITCHEN FLOWER

Chọn cỡ cho dụng cụ làm bếp không phụ thuộc vào không gian bếp lớn hay nhỏ, mà quan trọng nhất là tùy theo số lượng người trong gia đình,...

Máy xay sinh tố - Cách bảo quản và sử dụng

04/ 03/ 2020 | COOKIN NAMYANG KITCHEN FLOWER

Máy xay khô, ướt: Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất là các loại máy xay sinh tố đơn giản, có 2 chức năng xay khô, xay ướt....